Khóa học đào tạo trực tuyến tại Binh Minh

CÁC LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI TRUNG TÂM BÌNH MINH

 

Bình Minh đánh giá là một trong những đơn vị luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Nhờ cách tiếp cận kiến thức từ gốc, phương pháp dạy cá nhân hoá theo năng lực và mục tiêu, hằng năm, kết quả đầu ra và tỉ lệ đỗ các trường top của học sinh tại trung tâm đều rất cao, nhiều năm có thủ khoa các trường THPT và đầu vào Đại học.

 

Hiện tại, trung tâm ôn thi trực tiếp cả 3 khối 10, 11, 12 với 5 môn chính: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hoá học và Ngữ Văn. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khoá học online, ôn thi đại học trực tuyến trên nền tảng độc quyền E-LEARNING BINH MINH.

 

Đặc biệt, khi đăng ký trước khai giảng, học sinh được tặng ngay 4 BUỔI HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều phần quà độc quyền từ Bình Minh.

CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT – KẾT QUẢ BỨT PHÁ

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO.

Giáo viên tại Bình Minh là các thầy cô dạy giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi, được tuyển chọn và đào tạo theo các quy chuẩn khắt khe của trung tâm.

TỐI ƯU HOÁ KHẢ NĂNG TIẾP THU VÀ TƯƠNG TÁC.

Một lớp chỉ giới hạn từ 20 – 30 học sinh, tránh tình trạng quá đông dẫn đến giảm hiệu quả học như một số trung tâm khác.
CÁ NHÂN HOÁ VIỆC HỌC.

Học sinh được phân lớp ngay từ đầu và trong quá trình học theo năng lực và mục tiêu, từ đó được xây dựng lộ trình học phù hợp nhất.

HỖ TRỢ THƯỜNG XUYÊN, CHUYÊN NGHIỆP.
Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp, đa dạng: Đội ngũ trợ giảng xuất sắc, App học tập, Confessions, Hệ thống video bài giảng Youtube, Hệ thống bài nội bộ học bằng Ipad, Các group học tập nội bộ,…

Đội ngũ giáo viên tại Bình Minh
Điểm nổi bật và tạo nên sức hút của Bình Minh đối với học sinh
nằm ở chính đội ngũ giáo viên
BÌNH MINH & NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
CHIA SẺ
HỌC VIÊN