Thi Thử Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật

 Sáng ngày 10/3/2024 đã diễn ra buổi thi thử TN THPT QG 2024 tại Bình Minh. Không khí làm bài nghiêm túc, bộ đề được bảo mật nghiêm túc tới khi bắt đầu vào thi, đội ngũ coi trông thi được bố trí tốt nhất để đảm bảo các bạn học sinh có được buổi trải nghiệm thi thử sát với kỳ thi thật nhất.

Thi Thử Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật

Ngay sau khi kết thúc, toàn bộ học sinh được giáo viên bộ môn chữa và giải thích cặn kẽ các lỗi trong đề thi, nhằm giúp các bạn củng cố kiến thức và tránh được các lỗi sau này.

Thi Thử Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật

Thời gian không còn nhiều, đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký ngay với Bình Minh theo link đăng ký dưới comment để tham gia các buổi thi thử ở các tuần tiếp theo trước khi bước vào kỳ thi thật bạn nhé.

1. Nội dung thi
Không khí làm bài nghiêm túc, bộ đề được bảo mật nghiêm túc tới khi bắt đầu vào thi, đội ngũ coi trông thi được bố trí tốt nhất để đảm bảo các bạn học sinh có được buổi trải nghiệm thi thử sát với kỳ thi thật nhất.
 
2. Lịch thi thử dự kiến 
Ngày 10/3/2024 và 24/3/2024

3. Lợi ích độc quyền khi thi thử TN THPT Quốc Gia tại Bình Minh:
 
 Bình Minh tổ chức thi thử cho học sinh, nhằm mục tiêu:
– Khi tham gia thi thử các thí sinh dễ dàng nắm được rõ ràng cấu trúc đề thi, bên cạnh đó hình thành được phản xạ với các dạng câu hỏi. Bên cạnh đó bạn còn quản lý được cách phân bổ thời gian hợp lý để làm bài, biết cách tận dụng thời gian để có thể phân tích một số câu hỏi “oái oăm” của bài thi.
– Khi các bạn tham gia quá trình thi thử, phần nào sẽ giúp bạn có thể vượt qua được áp lực phòng thi. Khi làm bài kiểm tra, bạn có thể căn thời gian hiệu quả hợp lý, bên cạnh đó là bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi.
– Với những thí sinh chưa xác định được trình độ hiện tại của bản thân thì tham gia thi thử tại Bình Minh sẽ giúp bạn biết được điểm hiện tại và sau đó sẽ có lộ trình ôn tập phù hợp.
 
 4. Ưu đãi

 Lệ phí thi:

•MIỄN PHÍ cho tất cả học sinh đang học tiếng Anh tại Bình Minh

•20k/lần thi cho học sinh đang học tại Bình Minh nhưng không học Tiếng Anh

•50k/lần thi cho học sinh không học tại Bình Minh

 
 
Giáo Dục BÌNH MINH
Đội ngũ giáo viên tại Bình Minh
Điểm nổi bật và tạo nên sức hút của Bình Minh đối với học sinh
nằm ở chính đội ngũ giáo viên
BÌNH MINH & NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
CHIA SẺ
HỌC VIÊN