Toàn cảnh "Tháng Bình Minh tự hào 2021 - Lá nằm trong Lá"

03:25, 15/02/2022
Toàn Cảnh Chuỗi Sự Kiện Ý Nghĩa “THÁNG BÌNH MINH TỰ HÀO 2021 - LÁ NẰM TRONG LÁ”

Trong suốt 13 năm xây dựng, “Nút nguồn khai mở tương lai” của Bình Minh không chỉ khai mở về kiến thức, định hướng, mà còn khai mở các cơ hội phát triển và kết nối các thế hệ học sinh thông qua cộng đồng học sinh Bình Minh lớn mạnh. Để biểu dương những nỗ lực đó, cũng như làm tăng sự gắn kết giữa các thế hệ, Bình Minh quyết định tổ chức “Tháng Bình Minh tự hào” vào tháng 12 hằng năm. “Tháng Bình Minh tự hào 2021” được ấn định chủ đề “Lá nằm trong Lá” đã diễn ra vô cùng thành công với các hoạt động thú vị, và khép lại đầy ý nghĩa bằng buổi livestream “BINH MINH AWARD” vào 31/12/2021.

Bên cạnh chất lượng dạy và luyện thi Đại học đã được khẳng định, sự gắn kết giữa cộng đồng học sinh lớn mạnh cũng là điều Bình Minh luôn tự hào trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Bằng sự đoàn kết, yêu thương, tinh thần sẵn sàng cho và nhận, các thế hệ học sinh Bình Minh đã cùng nhau tạo nên những hoạt động vô cùng ý nghĩa như sự kiện Hướng nghiệp hằng năm cho học sinh 12, Reunion (họp mặt tổng kết khóa), chia sẻ cơ hội du học, việc làm,...
 
Lá nằm trong Lá Hướng nghiệp
Ngày hội hướng nghiệp “Nút nguồn khai mở tương lai 2021”

Với mong muốn thổi bùng lên ngọn lửa đầy tự hào ấy, “Tháng Bình Minh tự hào” ra đời, được ấn định vào tháng 12 hằng năm, không chỉ nhằm mục đích nhân văn là gắn kết và thể hiện tự hào của cộng đồng BMers, mà còn để tổng kết, biểu dương những kết quả trong năm qua, từ đó đặt mục tiêu cho chặng đường mới.
 
“Lá nằm trong Lá” được chọn là chủ đề cho Tháng Bình Minh 2021 với những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nếu ví Bình Minh là một cây đại thụ thì các thế hệ học sinh như những tầng lá lớn, trong đó mỗi chiếc lá được gắn kết với nhau bởi chất keo đặc biệt - chất keo của sự đoàn kết, yêu thương và chia sẻ. Như cây nuôi lá bằng nước và chất dinh dưỡng, Bình Minh tiếp thêm kiến thức và kĩ năng để giúp các bạn học sinh khai mở tương lai tốt đẹp hơn. Và từng lứa học sinh cũng như từng tầng lá, kết lại đùm bọc, nâng đỡ nhau và cùng nhau vươn cao, vươn xa trên chính hành trình của mình.
Lá nằm trong Lá Bình Minh
Dù chỉ diễn ra trong 1 tháng ngắn ngủi, song “Lá nằm trong Lá” vẫn để lại ấn tượng sâu sắc qua những hoạt động ý nghĩa và thú vị như gặp gỡ, kết nối với các BMers thuộc nhiều thế hệ, minigame, để lại dấu ấn trên cây đại thụ Bình Minh,...

Đồng thời, đây cũng là dịp Bình Minh ra mắt group “Cộng đồng học sinh Bình Minh” - nơi hội tụ các thế hệ học sinh Bình Minh và tạo cơ hội chia sẻ, học hỏi lẫn nhau cho các bạn.
 
Lá nằm trong Lá Bình Minh Group

Đặc biệt, để tổng kết sự kiện, cũng như cùng nhau nhìn lại năm cũ, bước sang năm mới, buổi livestream Binh Minh Award đã được công chiếu vào lúc 21:00 ngày 31/12/2021. Với 3 hạng mục cho giáo viên, 2 hạng mục cho học sinh, 10 phần quà cho thủ khoa điểm thi THPTQG các môn khóa 2003 và 1 giải Nhất trúng Airpod 2 thông qua minigame trong Group cộng đồng, buổi livestream đã diễn ra vô cùng thành công, khép lại một năm 2021 đầy bùng nổ.
 
Lá nằm trong Lá Bình Minh livestream
 
Lá nằm trong Lá Bình Minh Award
 
Điểm lại năm 2021 đầy bùng nổ của Trung tâm luyện thi đại học Bình Minh

Và chào 2022, Bình Minh sẽ tiếp tục có những bước tiến mới, mạnh mẽ hơn, bứt phá hơn và tiếp tục mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học sinh Bình Minh nói riêng và cho cộng đồng nói chung.
 
Giáo Dục BÌNH MINH