Thư viện

Với mong muốn “DẠY THẬT – HỌC THẬT – GIÁ TRỊ THẬT, Trung tâm luyện thi Đại học Bình Minh luôn nỗ lực để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các bạn học sinh, cả trên phương diện học tập và cuộc sống.

 

Mang đến môi trường học hoàn toàn khác biệt, chú trọng chất lượng và xây dựng tư duy từ gốc cho học sinh, Bình Minh cá nhân hoá lộ trình và bài học theo năng lực và mục tiêu điểm thi của từng bạn. Nhờ phương pháp này, hằng năm, trung tâm đều thu về các kết quả thi vô cùng xuất sắc, có năm lên đến 90% học sinh đạt trên 8 điểm thi THPTQG.

Thư viện

Các lớp học chất lượng, phù hợp với từng học sinh

 

Đội ngũ giáo viên tinh tuyển, được lựa chọn và đào tạo qua quy trình khắt khe, có nhiều năm kinh nghiệm dạy và ôn thi Đại học. Ngoài ra, các thầy cô cũng là những người rất tâm huyết, tâm lí và truyền cảm hứng với học trò.

Thư viện

Thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn rất gần gũi học trò

 

Học sinh được hỗ trợ toàn diện bởi hệ thống trợ giảng, Confessions, Thư viện Video, App học tập, Group học tập,…

Thư viện
Đội ngũ trợ giảng xuất sắc từ các trường Đại học top đầu

 

Cơ sở vật chất tại Bình Minh được chú trọng đầu tư thường xuyên nhằm đem đến những giờ học thoải mái và chất lượng nhất. Hệ thống bàn giật cấp đặc trưng giúp tăng hiệu quả tập trung, khả năng tiếp cận bài giảng cho tất cả các bạn học sinh trong phòng.

Thư viện
Hệ thống bàn giật cấp góp phần tăng hiệu quả mỗi giờ học

 

Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, HƯỚNG NGHIỆP cũng là phần Bình Minh đặc biệt quan tâm. Trung tâm thường xuyên có các hoạt động hướng nghiệp chuyên sâu từ sớm cho học sinh cấp 3 qua các sự kiện, workshops,… Học sinh được tư vấn định hướng dựa trên điểm mạnh, yếu của bản thân, được tiếp cận thông tin tuyển sinh trực tiếp từ các trường, và đặc biệt có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với các diễn giả là các anh, chị, các thế hệ BinhMinher đã thành công thực tế ở các ngành nghề.

Thư viện
Thư viện
Thư viện 

Ngày hội hướng nghiệp “Nút nguồn khai mở tương lai”

Thư viện
Workshop hướng nghiệp “Bật nguồn”

 

Bên cạnh đó, Bình Minh còn có các hoạt động vô cùng sôi nổi và ý nghĩa trên Fanpage và tại trung tâm, giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm khó quên và tạo ra môi trường năng động cho các bạn phát triển.

Thư viện
Hoạt động chào mừng 20/11

Thư viện
Hoạt động chào đón Tết

Thư viện
“Những lá thư chưa gửi” – hoạt động chào mừng 20/10

 

Với mong muốn thực sự là một “Nút nguồn khai mở tương lai” cho các bạn học sinh THPT, Bình Minh cam kết sẽ luôn luôn sáng tạo và cống hiến để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh, cả trong học tập và cuộc sống!


Giáo Dục BÌNH MINH