CHẠM MỞ TIỀM NĂNG - GỢI MỞ ĐỊNH HƯỚNG

Trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indication) là phương pháp sử dụng những câu hỏi trắc nghiệm tâm lý để tìm hiểu tâm lý, tính cách cũng như cách mà con người nhận thức thế giới xung quanh, cách con người đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó. Hiện nay, MBTI được sử dụng phổ biến như một phương pháp phân loại khá chính xác,
nhất là trong vấn đề định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
KIỂM TRA MBTI MIỄN PHÍ NGAY Lưu ý, MBTI là một trắc nghiệm tâm lý nên để thực hiện nó một cách chính xác nhất bạn nên hiểu rõ:
  • Kết quả của một trắc nghiệm tâm lý phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Tốt nhất hãy thực hiện nó trong một trạng thái tâm lý bình ổn nhất. Nếu bạn đang quá vui, buồn, phấn khích, bực bội hay đang trong quá trình thay đổi nhận thức thì sẽ không đảm bảo được độ chính xác.
  • Trung thực khi trả lời câu hỏi, phân biệt giữa lý tưởng và thực tế. Kết quả của trắc nghiệm nên hoàn toàn dựa trên thực tế chính bản thân bạn, đừng để yếu tố bên ngoài tác động đến câu trả lời.
  • Mỗi ngày chúng ta đều lớn thêm về cả thể chất và tinh thần, nên bài test có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm trong cuộc đời. Nếu có thời gian, hãy làm bài kiểm tra nhiều lần để có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất.

Kết quả của bài trắc nghiệm MBTI sau đây cung cấp thông tin để bạn có lựa chọn nghề nghiệp thích hợp dựa trên các nhóm tính cách. Mọi dữ liệu đưa ra đều mang tính chất tham khảo, quyết định luôn ở trong tay chúng ta. Bình Minh sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Một hành trang vững vàng thì tin tưởng rằng mọi kế hoạch đều sẽ thành công!

CHẠM NGÀNH MỞ NGHỀ - ĐỊNH HƯỚNG PHÙ HỢP

Tìm hiểu sâu về các ngành nghề

CHẠM BẬT THÔNG TIN - NẮM BẮT CƠ HỘI

Cập nhật thông tin tuyển sinh 2023 của các trường Đại học
0 0 0 0 0 0 0 0

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC BÌNH MINH