Đại Học Lao Động Và Xã Hội Tuyển Sinh Năm 2022, Thông Tin Mới Nhất

02:39, 19/04/2022
 Đại học Lao động và Xã Hội (mã trường DLX) là trường đào tạo nhân lực khối ngành kinh tế, quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm, được đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Ngoài việc chú trọng tới chất lượng đào tạo, trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, mang đến môi trường học tập, thực hành xuyên suốt cho sinh viên.

Năm 2021, Đại học Lao động và Xã Hội công bố tuyển sinh 2.200 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Trong đó các ngành là thế mạnh của trường như kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực được tuyển sinh với số lượng cao nhất.

Đại Học Lao Động Và Xã Hội Tuyển Sinh Năm 2022, Thông Tin Mới Nhất

Với mục tiêu đáp ứng nguồn lực cho sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời kỳ hội nhập cùng với chương trình định hướng đào tạo, Trường Đại Học Lao Động Xã Hội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo sau:

1. Tổ hợp môn xét tuyển:
- Tổ hợp khối A00: Toán - Vật lý - Hóa học.
- Tổ hợp khối A01: Toán - Vật lý - Tiếng anh.
- Tổ hợp khối C00: Ngữ văn - Lịch sử - Địa lí.
- Tổ hợp khối D01: Toán - Ngữ văn - Tiếng anh.

2. Đối Tượng Xét Tuyển:
   Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.
   Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận thì Hiệu trưởng nhà trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

3. Phạm Vi Xét Tuyển: 

- Tuyển sinh trong cả nước

4. Phương Thức Tuyển Sinh:
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2022.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT
  • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển
Giáo Dục BÌNH MINH