"Những lá thư chưa gửi" - Món quà 20/10 đặc biệt gửi tặng phái nữ

05:39, 14/11/2021
Tháng 10 trở lại với cái se se đầu mùa của những cơn mưa Hà Nội, và cũng báo hiệu cho một tháng đầy xúc cảm – tháng tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Với tất cả sự trân trọng và yêu thương dành cho một nửa thế giới, Bình Minh đem đến một món quà đặc biệt cho phái nữ nói chung và các BMer nữ nói riêng! Xa mặt nhưng không cách lòng, mong rằng tất cả mọi người sẽ cùng Bình Minh đón một 20/10 thật ngọt ngào.
 
Người phụ nữ, từ xưa đến nay, vẫn luôn là biểu tượng cho cái Đẹp. Đó không chỉ là vẻ đẹp đến từ nhan sắc mà còn là vẻ đẹp trân quý đến từ tâm hồn, từ trái tim đầy yêu thương và nhẫn nại của họ. Bằng đôi bàn tay nhỏ bé của mình, họ đã làm nên những điều không hề nhỏ bé và khiến thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Những người phụ nữ, vì thế, luôn cần được chúng ta trân trọng và yêu thương.
 
Thế nhưng, theo guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi ta hay ngại ngùng khi nói lời yêu thương, để rồi dần quên việc trao gửi những thương mến đến những người phụ nữ quanh mình.
 
Chính vì vậy, thông qua “Những lá thư chưa gửi”, với thông điệp: "Bỏ lại những e ngại thường ngày, hôm nay, cho lời yêu thương được trao gửi!", Bình Minh mong muốn có thể giúp gửi đi những lời yêu thương dành cho phái nữ; đồng thời giúp mọi người thêm gắn kết, xa mặt mà chẳng cách lòng giữa những ngày dịch bệnh khó khăn này.
 
 
Những lá thư chưa gửi Bình Minh 1

Chuỗi hoạt động ý nghĩa này gồm hai hoạt động chính, là “Confession Cảm Xúc” (giúp các bạn gửi những lá thư, những tâm tư, tình cảm và lời chúc dành cho phái nữ) và “Radio Yêu Thương” (đọc thư và gửi tặng những bài hát ý nghĩa).
 
 
Những lá thư chưa gửi Bình Minh 2

Qua 4 số phát sóng, 4 lá thư, 4 câu chuyện và 4 câu chuyện khác nhau, “Radio Yêu Thương” đã đưa khán giả đi qua hành trình với những cung bậc cảm xúc đầy lắng đọng và đôi phần hoài niệm.
 
“Nghe Radio của Bình Minh, mình cảm giác như được trở về với những năm cấp 3, khi rong ruổi trên những chuyến xe buýt và để tâm hồn thả trôi theo những bài nhạc – một cảm giác rất dịu dàng và hoài niệm khó tả.” – Một người sau khi nghe Radio Yêu Thương số đầu tiên chia sẻ.
 
Không chỉ có các hoạt động giúp trao gửi yêu thương, Bình Minh còn gửi đến các bạn học sinh nữ tại Trung tâm một lá thư và món quà đặc biệt. Mong rằng với món quà này, Bình Minh đã phần nào đó giúp các bạn tự tin và yêu thương hơn chính bản thân mình, bởi các bạn đẹp nhất khi là chính các bạn!
 
 
Những lá thư chưa gửi Bình Minh 3
 
Hoạt động 20/10 đã khép lại, nhưng những dư âm ngọt ngào của nó cũng như mong muốn đem đến cho học sinh những điều giá trị của Bình Minh vẫn sẽ còn mãi!
 
Giáo Dục BÌNH MINH