Thi Thử THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật Tại Bình Minh

05:30, 11/03/2024

Sáng ngày 10/3/2024 đã diễn ra buổi thi thử TN THPT QG 2024 tại Bình Minh. Không khí làm bài nghiêm túc, bộ đề được bảo mật nghiêm túc tới khi bắt đầu vào thi, đội ngũ coi trông thi được bố trí tốt nhất để đảm bảo các bạn học sinh có được buổi trải nghiệm thi thử sát với kỳ thi thật nhất.

Thi Thử THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật Tại Bình Minh

Ngay sau khi kết thúc, toàn bộ học sinh được giáo viên bộ môn chữa và giải thích cặn kẽ các lỗi trong đề thi, nhằm giúp các bạn củng cố kiến thức và tránh được các lỗi sau này.

Thi Thử THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật Tại Bình Minh

Thời gian không còn nhiều, đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký ngay với Bình Minh theo link đăng ký dưới comment để tham gia các buổi thi thử ở các tuần tiếp theo trước khi bước vào kỳ thi thật bạn nhé.

Đây chính là cơ hội dành cho tất cả các bạn học sinh muốn thử sức mình (học sinh 2k7 và 2k6), nhanh tay đăng ký và tag bạn bè của mình vào nhé BMers ơiii.

I. MỤC ĐÍCH BÌNH MINH TỔ CHỨC THI THỬ CHO HỌC SINH

1. Làm quen, nắm vững cấu trúc đề thi thực chiến

Thi Thử THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật Tại Bình Minh

Trong quá trình ôn luyện thi, chắc chắn mọi thí sinh đều chuẩn bị và dành rất nhiều thời gian để luyện tập các dạng bài tập tổng hợp trong đề thi THPT Quốc Gia. Quá trình thi thử là bước đệm giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thực chiến. 

Khi tham gia thi thử các thí sinh dễ dàng nắm được rõ ràng cấu trúc đề thi, bên cạnh đó hình thành được phản xạ với các dạng câu hỏi. Bên cạnh đó bạn còn quản lý được cách phân bổ thời gian hợp lý để làm bài, biết cách tận dụng thời gian để có thể phân tích một số câu hỏi “oái oăm” của bài thi.

2. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin để căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả

“Tâm lý phòng thi” - một phản ứng thường gặp với các thí sinh tham gia một kỳ thi nào đó. Đặc biệt đối kỳ thi THPT Quốc Gia, thí sinh rất dễ mắc phải tâm lý này. Do đó, đây là một trong những nguyên nhân có thể khiến kết quả bài thi có sự chênh lệch, thấp hơn so với khi các thí sinh ôn luyện. 

Thi Thử THPT Quốc Gia Chuẩn Thi Thật Tại Bình Minh

Khi các bạn tham gia quá trình thi thử, phần nào sẽ giúp bạn có thể vượt qua được áp lực phòng thi. Khi làm bài kiểm tra, bạn có thể căn thời gian hiệu quả hợp lý, bên cạnh đó là bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi.

3. Định hướng để hoàn thành được mục tiêu mong muốn

Với những thí sinh chưa xác định được trình độ hiện tại của bản thân thì tham gia thi thử tại Bình Minh sẽ giúp bạn biết được band điểm hiện tại và sau đó sẽ có lộ trình ôn tập phù hợp. 

Thông qua việc thi thử tại Bình Minh bạn sẽ giảm bớt được sự lo lắng và cảm thấy tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực chiến. Bình Minh chúc các bạn sẽ ôn luyện thi thật chăm chỉ và chinh phục được thang điểm như mong đợi nhé! 

II, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THI THỬ TẠI BÌNH MINH

Thời gian thi thử: Ngày 10/3/2024 và 24/3/2024

Lệ phí thi:

•MIỄN PHÍ cho tất cả học sinh đang học tiếng Anh tại Bình Minh

•20k/lần thi cho học sinh đang học tại Bình Minh nhưng không học Tiếng Anh

•50k/lần thi cho học sinh không học tại Bình Minh

-----------------------------------

Trung tâm luyện thi đại học Bình Minh

- Địa chỉ:

CS1: Số 28, ngõ 196, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

CS2: Số 10, No8B Khu đô thị mới Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

-----------------------------------

Cách đăng ký học:

- Inbox fanpage hoặc liên hệ số điện thoại: Chị Chinh 0859.142.579 (CS1); Chị Linh 0984.332.808 (CS2)

- SĐT cố định: CS Nguyễn Sơn: 0243.872.8572, CS Sài Đồng: 0243.201.7030

- Đăng ký theo Link dưới comment.


Giáo Dục BÌNH MINH